Chuyên hàng sưu tầm đồ cổ độc đáo hàng chuẩn giá tốt

Sắp xếp:


Quạt hòm xưa Giảm 400.000đ

Quạt hòm xưa

5.600.000đ 6.000.000đ -6%

Chiếc quạt hòm xưa mộc mạc gắn liền với liền với đời sống nông thôn Việt Nam suốt nhiều năm, đặc biệt là giữa các cuộc kháng chiến. Ngày nay, quạt hòm không được sử dụng nhiều cho mục đích quạt lúa, nhưng được nhiều người yêu thích dùng để trưng bày.
Đèn măng xông petromax Giảm 500.000đ

Đèn măng xông petromax

5.500.000đ 6.000.000đ -8%

Đèn măng xông là loại đèn trước kia được sử dụng phổ biến trong giới nhà giàu. Có nhiều thương hiệu đèn măng xông từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, nhưng đèn măng xông petromax là thương hiệu được ưa chuộng nhất.

Đèn măng xông solar

Đèn măng xông solar là vật dụng quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Để tìm về những ký ước thưở xưa, nhiều người sưu tầm đèn măng xông không chỉ cho mục đích sử dụng mà còn dùng để trang trí cho không gian sống.

Lư đồng xưa

Lư đồng xưa đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Nhiều bộ lư đồng được truyền từ đời này sang đời khác vì nó mang không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt hóa, tâm linh.
Đèn bão xưa Giảm 50.000đ

Đèn bão xưa

350.000đ 400.000đ -12%

Đèn bão xưa là loại đèn thuộc thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Đây là loại đèn do Việt Nam sản xuất. Đèn giúp người Việt xưa thắp sáng, đặc biệt trong mùa mưa bão không lo đèn bị tắt
Những điều cần biết về bình thủy xưa Giảm 150.000đ

Những điều cần biết về bình thủy xưa

350.000đ 500.000đ -30%

Không chỉ là một đồ dùng thiết yếu trong gia đình Việt Nam, bình thủy xưa còn là ký ức tuổi thơ của bao người. Vì vậy, dù không còn được dùng phổ biến, bình thủy lại trở thành đồ dùng được sưu tầm như một cách để lưu giữ kỉ niệm.

Bàn tính xưa

900.000đ

Trước khi công nghệ số phát triển mạnh mẽ như ngày nay, bàn tính xưa đã là 1 dụng cụ đắc lực để hỗ trợ con người phát triển kinh tế, trao đổi hàng hóa. Đến nay, nhiều người vẫn ứng dụng bàn tính xưa vào công việc và cuộc sống bởi những ưu điểm độc đáo không thể thay thế của loại bàn tính này. Sản phẩm bàn tính xưa có sẵn tại Nhà Đồ Cổ với chất lượng tốt, giá trị lâu đời và mức giá phải chăng. 

Sách xưa- Kho sách cổ mang giá trị cao tại Nhà Đồ Cổ

30.000đ

Giá trị của sách cổ không không bao giờ là cũ cả. Sách xưa mãi là người thầy, là tài sản làm đẹp cho tâm hồn, cho đời của mỗi người. Nhiều cuốn sách cũ cổ xưa nhưng nội dung có giá trị hơn, đắt đỏ hơn nhiều lần so với những cuốn sách mới.  Sản phẩm mang giá trị trang trí được xuất hiện ở nhiều không gian kinh doanh đồ cổ xưa hiện nay.

Hiển thị 1 - 8 / 11 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng