Nhà đồ cổ chuyên cung cấp đèn cổ Việt Nam & Châu Âu

Sắp xếp:


​​​​​​​Đèn dầu Thăng Long – Dụng cụ chiếu sáng độc đáo Giảm 50.000đ

​​​​​​​Đèn dầu Thăng Long – Dụng cụ chiếu sáng độc đáo

950.000đ 1.000.000đ -5%

Thời xưa khi điện chưa phổ biến, đèn dầu Thăng Long được biết đến như là món đồ chiếu sáng tốt nhất. Ngày nay nó vẫn giữ nguyên được công dụng thắp sáng của mình và là món đồ cổ vô cùng độc đáo.
Đèn măng xông của Mỹ thời xưa Giảm 500.000đ

Đèn măng xông của Mỹ thời xưa

5.500.000đ 6.000.000đ -8%

Thế hệ 8x trở về trước có lẽ sẽ nhớ mãi hình ảnh chiếc đèn măng xông gắn liền với cuộc đời con dân Việt Nam. Đèn măng xuông có nhiều nguồn gốc khác nhau như Đức, Mỹ, Ý, Trung Quốc. Trong đó đèn măng xông của Mỹ thời xưa được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm cho mình 1 chiếc đèn măng xông của Mỹ xưa chất lượng thì đừng ngần ngại tìm đến Nhà Đồ Cổ nhé.
Đèn dầu ABC hàng cổ giá tốt tại TPHCM Giảm 150.000đ

Đèn dầu ABC hàng cổ giá tốt tại TPHCM

600.000đ 750.000đ -20%

Bạn đang tìm kiếm mẫu đèn dầu ABC cổ, có giá trị thẩm mỹ cao để mua. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều đơn vị bán đồ cổ trên thị trường. Bởi vậy, bạn chưa tìm được nơi nào uy tín, giá phải chăng để mua.

Giá đèn măng xông mới- Bán mẫu đèn thiết kế cực đẹp

1.200.000đ

Tìm hiểu về giá đèn măng xông mới hiện nay là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu mua hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm này để trang trí cho không gian sống hoặc sử dụng phục vụ cuộc sống của mình

Đèn hột vịt

90.000đ

Đèn dầu Nam bộ xưa hay còn gọi là đèn dầu trứng vịt xưa có màu xanh lá cây thẫm, đậm chất xưa hơn rất nhiều so với màu trắng của đèn hột vịt bây giờ. Đèn dầu nhiều loại; nhưng chong thường trực trong sinh hoạt đêm chỉ có đèn hột vịt loại đèn nhỏ, tim (bấc) tròn, bóng cũng tròn như cái trứng vịt. Đèn hột vịt là thứ đèn ít tốn nhiên liệu và cũng tối tăm nhất trong họ đèn dầu. Nhưng ưu điểm của đèn là cơ động, dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào muốn mà vẫn cháy an toàn, ít gây “sự cố đèn lửa”.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng